ดับบลิว ที อาร์ อินเตอร์เทรด

บทความ

วัสดุสะท้อนแสงของ WTR

12-09-2559 00:21:59น.

ทำไม ต้องมีวัสดุสะท้อนแสง ?

- สนับสนุนการประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า 

- เพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ชีวิตและทรัพย์สินเมื่อต้องขับขี่ยานพาหนะยามคํ่าคืน

- เพื่อช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์การมองเห็นและเพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ทำงานกลางคืน หรือ ในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ 

- สามารถประยุกต์ใช้เพื่อการตกแต่งรถยนต์ของท่านได้ เพื่อให้มีความเด่นชัดในเวลากลางคืน 

ทำไม ต้องเป็น WTR                                                                                                   

1.  บริษัท WTR Intertrade ได้ดำเนินธุรกิจ จำหน่ายวัสดุสะท้อนแสงมาเป็นเวลา ยาวนาน เป็นบริษัทที่จำหน่ายสินค้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น คือวัสดุสะท้อนแสง ฉะนั้นจึงกล่าวได้ว่า บริษัท WTR ความชำนาญและมีประสบการณ์มากที่สุด ในด้านสินค้าและด้านธุรกิจเกี่ยวกับวัสดุสะท้อนแสง

2.สินค้าของ WTR เป็นสินค้าที่ได้มาตราฐานในราคาที่ย่อมเยา สามารถหาซื้อได้สะดวก ผ่านทางเว็ปไซต์หรือโดยตรงกับทางบริษัท อีกทั้งทาง WTR ยังมีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศผ่านทางไปรณีย์หรือโดยตรงจากพนักงานของ WTR

3. วัสดุสะท้อนแสงของ WTR ได้รับการรับรองคุณภาพจากหลายสถาบันทั้งภายในและนอกประเทศ


แถบผ้าสะท้อนแสง

แถบผ้าสะท้อนแสงของเรามีแบ่งออกเป็น Poly และ TC ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงจากบริษัทชั้นนำต่างๆ เช่น Toyota, Italian Thai, การทางพิเศษ, การบินไทยและ ท่าเรือต่างๆ โดยการใช้งานเย็บติดกับUniform ต่างๆเพื่อความปลอดภัยในการทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน และ อื่นๆ

วัสดุสะท้อนแสง

วัสดุสะท้อนแสงของเรานั้นได้มีการนำมาใช้ผลิตป้ายจราจร เช่น ป้ายเตือน ป้ายบังคับ ป้ายแนะนำ เพื่อใช้เป็นเครื่องหมายนำทางให้ผู้เดินทางถึงที่หมายได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และปลอดภัย จากการใช้วัสดุแผ่นสะท้อนแสงรุ่นต่างๆตามความสามารถในการสะท้อนแสง 

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสำหรับยานพาหนะ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ใช้ตกแต่งยานพาหนะ เพื่อช่วยให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนสะดุดตา และลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในเวลาค้างคืน

เทปสีสะท้อนแสง

เทปสำเร็จรูปที่ทนทาน ติดตั้งง่าย รวดเร็ว สะท้อนแสงได้ เพื่อการทำเครื่องหมายบนพื้นถนน เช่น เส้นแบ่งช่องจราจร ลูกศร ทางม้าลาย หรือเครื่องหมายอื่น เช่น สัญลักษณ์ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนอาคารสูง